THỢ SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Nhà xây dựng lâu năm không thể tránh khỏi hư hỏng, đặc biệt là lớp sơn. Sơn sửa nhà là một trong những giải pháp tốt nhất giúp khắc phục vấn đề này, mang lại không gian thông thoáng, tiện nghi cho bạn. Tuy nhiên, để cải tạo nhà hiệu quả, bạn cần đến các dịch vụ sơn nhà uy tín như thợ sơn nhà Bình Dương của chúng tôi. Với đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ khôi phục lại căn nhà theo đúng mong muốn của khách hàng.

THỢ SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG – CAM KẾT GIÁ RẺ, BỀN ĐẸP

Với tay nghề cao, dịch vụ chất lượng, Thợ sơn nhà Bình Dương cam kết mang đến cho khách hàng không chỉ một bề ngoài mới mẻ mà còn là không gian sống tinh tế và đẹp mắt như mới. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn nhiệt tình và chu đáo, không chỉ giúp bạn lựa chọn màu sắc phù hợp mà còn tư vấn chính xác về thiết kế để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ sơn nhà theo yêu cầu với các hạng mục đa dạng mà bạn có thể chọn như dặm vá, sơn chống thấm, sơn nước, sơn nghệ thuật, sơn mái tôn, sơn la phông, sơn cửa sắt, sơn chống mốc,…

Thi công sơn nước
Thi công sơn nước

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG CỦA CHÚNG TÔI

  • Sử dụng chổi, xủi để vệ sinh tường. Chà nhám bề mặt tường để làm mịn, tạo độ bám cho lớp sơn mới
  • Pha sơn theo màu yêu cầu, hài hòa với ngôi nhà
  • Sơn lớp lót đầu tiên để khắc phục các vết nứt nhỏ, vết ố vàng, bong tróc. Có thể sơn nhiều lớp lót nhưng cần cách nhau ít nhất 1 tiếng giữa các lần.
  • Sơn phủ bảo vệ lớp lót
Sơn bả trần nhà
Sơn bả trần nhà

CAM KẾT CỦA ĐỘI THỢ SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG

Để khách hàng an tâm hơn, chúng tôi sẽ trao đổi và cam kết với bạn một số điều sau:

  • Chất lượng Sơn: Chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm sơn chất lượng cao để đảm bảo kết quả cuối cùng với lớp sơn mịn màng, bền bỉ và đẹp mắt.
  • Thời Gian Hoàn Thành: Chúng tôi cam kết hoàn thành công việc theo đúng thời gian đã đề ra trong hợp đồng, tránh trường hợp kéo dài công trình làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
  • An Toàn: Đội ngũ sẽ tuân thủ các biện pháp an toàn trong quá trình làm việc và chịu trách nhiệm với bất kỳ hỏng hóc nào xảy ra trong quá trình thi công.

Khi tìm hiểu về dịch vụ sơn nhà, bạn cần lưu ý các điều trên và điều khoản bảo hành khác để có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu suất thi công.

Sơn chống thấm
Sơn chống thấm

Như vậy, bài viết đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ sơn nhà của chúng tôi. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ nhé.

>> Xem thêm:

Bài viết liên quan