THỢ SƠN NHÀ QUẬN 10 – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP

Tường nhà bị phai màu, loang lổ không những ảnh hưởng tới mỹ quan tổng thể mà còn ảnh hưởng đến chất lượng sống. Chính vì thế, sơn sửa nhà là giải pháp cải tạo hàng đầu giúp thay đổi diện mạo cho căn nhà. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đội thợ sơn nhà quận 10 trọn gói giá rẻ, uy tín. Để hiểu thêm về dịch vụ sơn nhà này của chúng tôi, hãy theo dõi hết bài viết nhé.

DỊCH VỤ SƠN NHÀ QUẬN 10 – SƠN NHÀ BỀN ĐẸP

Dịch vụ sơn nhà Quận 10 của chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn bằng sự tận tâm, trách nhiệm và tay nghề của mình. Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói, bao gồm cả chuẩn bị bề mặt, sửa chữa các vết nứt và sơn lớp phủ chất lượng cao, sơn chống thấm, sơn chống dột,….

Về chất lượng vật liệu, chúng tôi cam kết sử dụng sơn chất lượng cao, đảm bảo độ bền, độ che phủ tốt và bảo vệ bề mặt nhà khỏi tác động của thời tiết. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ làm việc dựa theo hợp đồng thỏa thuận về thời gian thi công, khu vực sơn, loại sơn, chi phí, bảo hành… giữa hai bên, do đó bạn có thể hoàn toàn an tâm và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo hoàn thành công trình đúng tiến độ và bàn giao kết quả và sẽ hỗ trợ điều chỉnh một số yếu tố theo yêu cầu của khách hàng.

Thi công sơn nội thất
Thi công sơn nội thất

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA THỢ SƠN NHÀ QUẬN 10

Quy trình làm việc của thợ sơn nhà Quận 10 của chúng tôi thường bao gồm các bước sau:

  • Tiếp nhận nhu cầu, trao đổi để nắm được yêu cầu của khách hàng
  • Khảo sát công trình và tư vấn về màu sơn, giá, kỹ thuật sơn phù hợp
  • Lập kế hoạch tiến độ và bảng báo giá chi tiết, minh bạch
  • Kí hợp đồng xác nhận các điều khoản, điều kiện và tiến đô công việc
  • Tiến hành thi công theo kế hoạch
  • Kiểm tra và bàn giao
  • Hoàn tất và thanh toán
Thi công sơn nước
Thi công sơn nước

MỘT SỐ DỰ ÁN CHÚNG TÔI ĐÃ THI CÔNG

Thi công sơn ngoại thất
Thi công sơn ngoại thất
Sơn chống thấm
Sơn chống thấm
Sơn nhà màu xanh
Sơn nhà màu xanh

Với cam kết về chất lượng và sự chuyên nghiệp, Thợ sơn nhà quận 10 không chỉ đơn thuần là một đơn vị sơn sửa nhà giá rẻ, mà còn là đối tác đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm giải pháp nâng cấp và làm mới không gian sống của mình.

Bài viết liên quan