THỢ SƠN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH GIÁ RẺ

Hiện nay, thời tiết nắng nóng cực độ và mưa liên tục là nguyên nhân chính làm cho căn nhà của bạn bị xuống cấp. Lớp sơn cũ không chất lượng có thể gây ra nhiều tình trạng như nấm mốc, bong tróc, ố vàng làm mất đi vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn. Đừng lo, vì đã có chúng tôi, chúng tôi là đội ngũ thợ sơn nhà quận Bình Thạnh chuyên nghiệp. Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

THỢ SƠN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH TRỌN GÓI

Tự hào là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ sơn nhà hàng đầu tại khu vực Bình Thạnh cũng như TPHCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm trên lĩnh vực này, đảm bảo mang đến cho các bạn những kết quả hoàn toàn xứng đáng với giá tiền bỏ ra.

Chúng tôi nhận sơn nhà cấp 4, nhà cũ, sơn văn phòng, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn trọn gói với giá thành tốt nhất. Nếu các bạn đang có nhu cầu tân trang cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

Thi công sơn bả
Thi công sơn bả

BẢNG GIÁ SƠN NHÀ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Để có thể giúp các bạn dễ hình dung hơn, thì chúng tôi sẽ đưa ra một số giá để giúp các bạn hiểu rõ hơn. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều ưu đãi khác dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sơn cải tạo nhà cũ 12.000 – 20.000
Bảng Giá Sơn Các Loại Sơn Thông Dụng  
a. Maxilite  
– 2 lớp màu 18,000
– Thêm lớp lót 23,000
b. Jotun  
– Mịn cao cấp 25,000
– Thêm lớp lót 30,000
– Bóng cao cấp 40,000
– Thêm lớp lót 45,000
c. Dulux  
– Lau chùi hiệu quả 35,000
– Thêm lớp lót 40,000
– Bóng cao cấp 45,000
– Thêm lớp lót 50,000

Lưu ý: Bảng giá mang tính chất tham khảo. Giá thực tế có thể thay đổi theo tình trạng nhà, yêu cầu của gia chủ, màu sơn và thiết kế,… Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cân nhắc mức giá ưu đãi nhất dành cho bạn.

CÔNG TRÌNH THI CÔNG TẠI QUẬN BÌNH THẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Sơn la phông
Sơn la phông
Thi công sơn chống thấm
Thi công sơn chống thấm
Thi công sơn nước
Thi công sơn nước

Như vậy, chắc hẳn các bạn đã có thể hiểu hơn về dịch vụ thợ sơn nhà quận Bình Thạnh của chúng tôi. Nếu các bạn vẫn còn bất kì thắc mắc nào khác, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

>> Xem thêm:

Bài viết liên quan